Đăng ký mở đại lý vé máy bay

Bạn muốn mở đại lý tại nhà, kinh doanh nhỏ lẻ, tự mình làm và không

Khi đăng kí kinh doanh thì cần những giấy tờ gì?

*Đăng kí thành lập doanh nghiệp tư nhân thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

-Giấy đề nghị đăng kí doanh nghiệp

-Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ doanh nghiệp tư nhân.

Theo quy định tại điều 24, luật doanh nghiệp 2014 thì Giấy đề nghị đăng kí doanh nghiệp bao gồm các nội dung sau:

-Tên doanh nghiệp.

-Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp; số điện thoại, số fax, thư điện tử (nếu có).

-Ngành nghề kinh doanh

-Vốn điều lệ; vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp tư nhân.

-Các loại cổ phần, mệnh giá mỗi loại cổ phần và tổng số cổ phần được quyền chào bán của từng loại cổ phần đối với công ty cổ phần.

-Thông tin đăng ký thuế.

-Số lượng lao động.

-Họ, tên, chữ ký, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ doanh nghiệp tư nhân và thành viên hợp danh.

-Họ, tên, chữ ký, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đối với công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần

Đăng kí thành lập công ty TNHH 1 thành viên thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

-Giấy đề nghị đăng kí doanh nghiệp (Nội dung như quy định tại điều 24 Luật doanh nghiệp 2014 đã nêu trên)

-Bản sao Thẻ căn cước công Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ công ty TNHH 1 thành viên

*Đăng kí thành lập hộ kinh doanh cá thể thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:+Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh, nội dung Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh gồm:

-Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh; số điện thoại, số fax, thư điện tử (nếu có);

- Ngành, nghề kinh doanh;

-Số vốn kinh doanh;

-Số lao động;

-Họ, tên, chữ ký, địa chỉ nơi cư trú, số và ngày cấp Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực.

+Kèm theo Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh phải có bản sao hợp lệ Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực

    Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ bán vé máy bay uy tín thì đừng ngần ngại mà hãy ghé đến AHUBOOKING. Chúng tôi tự hào khi là đại lý vé máy bay cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy có thể giúp bạn dễ dàng đặt những tấm vé rẻ và được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm và tận tâm 24/7.
    Nếu bạn có bất kỳ vấn đề phát sinh nào sau đó như: hoàn hủy vé, thay đổi thông tin chuyến bay, mua thêm hành lý thì có thể gọi điện đến đại lý để được hỗ trợ kịp thời.

Mức chiết khấu cho các đại lý vé máy bay cấp 2

Câu hỏi được quan tâm nhất khi mở đại lý vé máy bay là lợi nhuận sẽ như thế nào? Hãy tham khảo thêm giá Net cho từng đại lý dưới đây nhé. Tùy vào mỗi đại lý mà sẽ có những giá khác nhau. Ví dụ như với cấp 1 thì sẽ bao gồm giá vé + thuế + phí sân + phí admin. Còn đại lý cấp 2 sẽ bao gồm phí dịch vụ và khoản lợi nhuận cho từng đại lý sẽ khác nhau tùy vào mức phí dịch vụ này.

Hiện nay mức phí dịch vụ của từng hãng hàng không tại các đại lý là không giới hạn. Cụ thể như sau:

    Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines: 50,000 vnd / 1 khách / 1 chặng (vé hạng thường) và 90,000 vnd / 1 khách / 1 chặng (vé hạng thương gia).
    Đối với hãng hàng không Vietjet Air: 50,000 vnd / 1 khách / 1 chặng
    Đối với hãng hàng không JetstarPacific: 65,000 vnd / 1 khách / 1 chặng

Hiện tại, Ahubooking đang có nhu cầu tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 với một mức chiết khấu hấp dẫn. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hướng dẫn chi tiết.

Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn?

Thông thường với các đại lý cấp 2 thì bạn có thể hoàn vốn trong vòng 6 tháng đến 1 năm.  Số vốn ban đầu để bạn mở đại lý cấp 2 chỉ khoảng 10 triệu – 20 triệu (VNĐ), số tiền này được sử dụng chủ với mục đích sẽ được nộp và trừ dần khi thực hiện giữ chỗ, lấy vé cho khách hàng.Hiện nay mức phí dịch vụ của từng hãng hàng không tại các đại lý là không giới hạn. Cụ thể như sau:

    Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines: 50,000 vnd / 1 khách / 1 chặng (vé hạng thường) và 90,000 vnd / 1 khách / 1 chặng (vé hạng thương gia).
    Đối với hãng hàng không Vietjet Air: 50,000 vnd / 1 khách / 1 chặng
    Đối với hãng hàng không JetstarPacific: 65,000 vnd / 1 khách / 1 chặng

    Có được chính sách lợi nhuận hấp dẫn, và được cam kết chiết khấu cao trên thị trường hàng không Việt Nam.
    Thủ tục nhanh, đơn giản, được hỗ trợ ký hợp đồng cấp user bán vé trong thời gian ngắn nhất.
    Không cần bỏ ra quá nhiều vốn.
    Không cần cố định về thời gian, khi mà vào bất cứ giờ nào cũng có thể đặt vé cho khách được.
    Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng hay xử lý sự cố ở sân bay.

Được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thời gian là tất cả các ngày trong tuần.

    Được đào tạo nghiệp vụ một cách hoàn toàn miễn phí khi ký những hợp đồng liên quan.

Còn hơn 5 tháng mới đến Tết 2020 nhưng Vietjet mở bán vé sớm hơn so với các hãng khác, nhằm phục vụ nhu cầu mua vé của hành khách. Hành khách mua vé càng sớm càng tiết kiệm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm. Ngoài 7kg xách tay, tất cả hành khách mua vé Vietjet hành trình nội địa từ ngày 12-8 đến 24-10-2020 sẽ được hưởng thêm 15kg hành lý ký gửi miễn phí.

Đại lý vé máy bay Vlink được thành lập từ năm 2009 với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán vé máy bay, đã nhanh chóng trở thành một trong những đại lý bán vé máy bay chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

Ngoài các chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Vlink còn mở rộng hệ thống chi nhánh ra một số tỉnh, thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu,… Vlink không chỉ cung cấp vé máy bay mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như đặt phòng khách sạn, tư vấn xin visa, bán bảo hiểm du lịch và đặt tour chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ về top 10 đại lý vé máy bay uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ tin tưởng đặt vé online tại những website trực tuyến c

TPHCM  không chỉ là website đặt vé máy bay uy tín mà còn là một trong những cổng thông tin tìm kiếm và đặt phòng khách sạn hàng đầu cho những người thích đi du lịch, hoặc những hành khách muốn có sự thuận tiện khi đi công tác xa.

Luôn so sánh các chuyến bay với nhau và cập nhật đầy đủ giờ bay, ngày bay, bảng giá, TPHCM  luôn đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ, thiết thực và chính xác đến từng vị khách của mình.

Đại lý bán vé 247 là một trong các đại lý vé máy bay uy tín tại TP Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là đại lý bán lẻ của các hãng hàng không nội địa & quốc tế như Air Mekong, Vietnam Airlines, United Airlines, American Airlines, Korean Airlines, Singapore Airlines,…

Không chỉ bán vé máy bay hạng phổ thông mà đại lý vé máy bay 247 còn luôn có những tấm vé máy bay hạng thương gia của nhiều hãng hàng không chuyên biệt dành cho Việt kiều, các ngôi sao điện ảnh, doanh nhân và khách vip,…với các dịch vụ thượng hạng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Có đến 92% khách hàng hài lòng với dịch vụ đặt vé máy bay của Vietjet (). Số liệu được ghi nhận thông qua tổng đài, hệ thống tư vấn trực tuyến trên website, các kênh fanpage. Khi đặt vé tại Vietjet (), bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá, đặc biệt tôi còn cung cấp dịch vụ giao vé và thanh toán tại nhà giúp hành khách không am hiểu công nghệ vẫn có thể đặt vé dễ dàng. Các chương trình khuyến mãi vé máy bay 0 đồng, 11k luôn được cập nhật thường xuyên trên web mỗi ngày, xem tại đây.

Nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã mở ra nhiều chi nhánh như: Vietjet, VemaybayNamPhuong, Timchuyenbay, Vemaybay5s, Vietjetstar nhằm hạn chế tối đa tình trạng quá tải khi đặt vé máy bay trực tuyến. Nhất là vào những dịp khuyến mãi 0 đồng, lượng khách hàng đặt vé rất lớn khiến những hệ thống đại lý vé máy bay nhỏ thường không chịu nổi. Khách hàng đặt vé trên các hệ thống chi nhánh của VMB Nam Phương vẫn được phục vụ chu đáo và hỗ trợ tận tình 24/7.Trải nghiệm hệ thống đặt vé thông minh tại Vietjet ()

Vietjet () nói riêng và các chi nhánh của Nam Phương nói chung đều có hệ thống website tìm chuyến bay thống minh giúp khách hàng dễ dàng so sánh giá vé máy bay từ các hãng hàng không với nhau. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình giá vé máy bay trong nước và quốc tế theo thời gian thực.

Đặc biệt, chúng tôi có hệ thống săn vé máy bay giá rẻ tích hợp công nghệ hiện đại tìm giá vé máy bay rất nhanh và chính xác. Bạn đang có kế hoạch du lịch và không biết đi ngày nào, thời gian nào có vé rẻ nhất? Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với chức năng săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet (). Nó sẽ liệt kê đầy đủ những hành trình có giá vé tốt nhất sau khi được so sánh giữa các hãng hàng không bằng thuật toán thông minh (AI).

Nếu đặt vé tại địa chỉ bán vé máy bay uy tín, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn khi được hỗ trợ tất cả các bước điền thông tin, chọn vé, thanh toán, mua thêm dịch vụ,... Bên cạnh đó, hỗ trợ xử lý nhanh và chính xác các vấn đề phát sinh như đổi ngày bay, giờ bay, hoàn vé, hủy vé,... cũng là những vấn đề được đại lý hỗ trợ giải quyết nhanh chóng nhất.
Cách nhận diện đại lý bán vé máy bay uy tín

Nếu phương pháp bạn lựa chọn để nhận diện đại lý vé chất lượng là lên google để tìm kiếm “địa chỉ bán vé máy bay”, “nơi bán vé máy bay uy tín”, “đại lý bán vé máy bay Hà Nội’, “đại lý bán vé máy bay Hồ Chí Minh” hay “đại lý bán vé máy bay Hải Phòng”,... thì BestPrice xin chỉ bạn một mẹo siêu hữu ích để nhận diện đại lý bán vé máy bay uy tín đó chính là kiểm tra kỹ các thông tin sau:

- Địa chỉ công ty, phòng vé,...

- Gọi thử xem số điện thoại tổng đài còn hoạt động không.

- Tham khảo người thân, bạn bè về đại lý vé máy bay đó.

Kiểm tra tình trạng đăng bài trên facebook, website của đại lý đó có thường xuyên không, bài đăng gần nhất từ bao giờ,...

- Xem kỹ các giấy phép đăng ký với Bộ Công Thương chưa. Để kiểm tra, bạn có thể lên trực tiếp website của Bộ Công Thương, sau đó kéo xuống điền địa chỉ nơi bán vé và ấn tìm kiếm. Thường các đơn vị uy tín sẽ hiển thị “Đã đăng ký” hoặc “Đã thông báo”,...

Theo như sơ đồ, vé máy bay sẽ được in và bán trực tiếp từ các hãng hàng không. Sau đó phân phối cho đại lý vé máy bay cấp 1, tiếp là đại lý vé cấp 2,... Tùy theo số vốn và quy mô của đại lý lớn hay nhỏ mà ta có thể xét đây là đơn vị cấp 1 hay 2.

Nói tóm lại, đại lý vé máy bay đều có thể là cá nhân/ tổ chức - nơi cung cấp đầy đủ thông tin về giá vé, đường bay, hãng bay, thông tin chuyến bay,... tới người tiêu dùng. Giúp khách hàng mua được vé máy bay với giá rẻ hoặc tương đương với những ưu đãi tặng kèm vô cùng hấp dẫn.

 


© 2007 - 2022 http://maybaykhuyenmai.dichvuhanhchinh.net
- Phone: +84-908-744-256